Tấm xốp carbon loại bỏ bụi, bụi sương, mùi hôi, các chất ô nhiễm và các dung môi hữu cơ dễ bay hơi.

Tấm xốp carbon loại bỏ bụi, bụi sương, mùi hôi, các chất ô nhiễm và các dung môi hữu cơ dễ bay hơi.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp tấm xốp carbon cho các doanh nghiệp, công ty với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp, cung cấp khả năng hấp phụ cao các chất ô nhiễm, chất độc hại, bụi bẩn giúp thanh lọc không khí, khử mùi, tạo môi trường không khí trong lành tuyệt vời.

Tấm xốp carbon được sử dụng rộng rãi trong điều hòa không khí và hệ thống thông gió, hệ thống ống xả phun hàng, xử lý khí thải công nghiệp, lọc khối tất cả các loại lọc khí gia dụng, điều hòa khí ô tô, máy lọc không khí, khí hấp thụ,

Tấm xốp carbon kết hợp hai loại chất liệu này sẽ hình thành một tấm xốp carboon qua quá trình ngâm tẩm than hoạt tính tích hợp vào từng sợi, hàm lượng carbon cao, độ thẩm thấu, và khả năng hấp thụ tốt, hiệu quả thu bụi cao.

* Thông số kỹ thuật:

-  Chất liệu: than hoạt tính, polyester hoặc polyester bọt.

- Độ dày: 3mm, 5mm, 10mm.

- Chiều dài: 1m x 2 m.

- Kích thước theo tiêu chuẩn hoặc dạng cuộn cắt theo kích thước yêu cầu.

- Hình dạng: dạng tấm hình chữ nhật, hình tròn, dạng cuộn hoặc theo yêu cầu.

- Độ xốp: 10 ~ 60PPI.

- Carbon: 200g/m2 ~ 500g/m2.

- Chịu nhiệt: 120oC.

- Nhiệt độ hoạt động: <80oC.

* Ứng dụng:

- Tấm xốp carbon tham gia vào quá trình hấp phụ mùi và các chất khí, được ứng dụng trong điều hòa không khí, máy hút, máy lọc không khí, phòng sơn, máy hút bụi, bộ lọc không khí gia đình, đặc biệt là môi trường lý tưởng cho các thiết bị điện tử, điện gia dụng, dụng cụ chính xác và làm sạch môi trường sản xuất khác;.

- Tấm xốp carbon được sử dụng để kiểm soát ô nhiễm, công trình công cộng, điện tử, dược phẩm, thực phẩm sạch không khí, độ chính xác điện tử, không gian thông thoáng không khí...

- Tấm xốp carbon được sử dụng để trang trí nội thất, trang trí xe hơi hiệu quả cải thiện chất lượng không khí trong nhà

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẻ toàn quốc các thiết bị môi trường như: lõi lọc sợi quấn, bông lọc, vật liệu lọc, túi lọc…. Sản phẩm công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng tận nơi trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ quý khách hàng an tâm về chất lượng và giá sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về Tấm xốp carbon và các thiết bị môi trường khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, hotline: 0898.121.839 để được tư vấn và báo giá cụ thể, với đội ngủ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Lọc Miền Nam mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng.

Cán sản phẩm cùng loại