Tấm xốp carbon hoạt tính 5mm khử mùi, xử lý khí, bụi phòng bếp hiệu quả.

Tấm xốp carbon hoạt tính 5mm khử mùi, xử lý khí, bụi phòng bếp hiệu quả.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty. Với tấm mút xốp làm đóng vai trò là giá đỡ, không có tác dụng trong việc hấp thụ mùi. Carbon mịn bám trên tấm xốp là thành phần có chức năng hấp thụ bụi, khí độc. Sự kết hợp này đã đưa đến tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm dễ sử dụng, dễ di chuyển lại có khả năng hấp thụ mùi, khí độc.

Gian bếp là nơi sưởi ấm, hâm nóng tình cảm của gia đình, những bửa ăn với chan chứa tình cảm của người làm bếp, vậy khói bụi, khí độc từ quá trình làm bếp, nấu nướng sẽ đi về đâu? Thoát ra bằng những lỗ thông hơi,… đúng vậy, nhưng vẫn sẽ tồn động lại trong gia đình của bạn. Hãy bảo vệ cho căn bếp của bạn luôn có không khí sạch nè, không ngại đến những khói bụi trong quá trình làm bếp nửa nhé. Hãy thử dùng tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm cho gia đình của bạn. Bạn sẽ thấy nó tuyệt vời như thế nào.

Tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm được cấu tạo từ than hoạt tính say mịn và phun lên tấm xốp, tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm có ưu thế hơn so với than hoạt tính ở diện tích bề mặt riêng của than hoạt tính, tăng khả năng hấp thụ mùi và khí độc, người ta nghiền mịn carbon và phun lên tấm mút xốp tạo thành tấm xốp carbon.

Tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm được dùng để lọc sạch khí bụi gây ô nhiễm cho nhà ở, hấp thụ khói thuốc lá, mùi khói, mùi dầu mỡ…

Tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm hấp thụ mùi tốt và được dùng làm các khung lọc khí để hấp thụ mùi, khí độc, hơi dung môi hóa chất trong các phân xưởng, nhà máy để bảo vệ sức khỏe người lao động và sản phẩm, máy móc thiết bị.

*Tính năng:

- Tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm có khả năng hấp phụ tốt, các ma trận sợi không dệt làm tăng diện tích lọc hấp phụ và giữ bụi bẩn nhiều.

- Tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm có độ bền cao, có thể cuốn, gấp, cắt dễ dàng.

- Tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm kháng dòng chảy nhỏ, chủ yếu để lọc khói, hấp phụ khí, khử mùi hôi, các hợp chất hữu cơ.

- Tấm xốp carbon hoạt tính khử mùi 5mm có thể tái sử dụng bằng cách thổi ngược và phơi nắng để tái tạo carbon

*Thông tin chi tiết:

Tính chất

 

Nguyên liệu

Polyete và than gáo dừa

Độ xốp

5 -- 30 PPI (loại 5mm)

Than hoạt tính

Bột than hoạt tính (PAC)

Thành phần bọt kết dính

 • Polyether Glycol PPG Nước
 • Toluene diisocyanate TDI Colorant
 • Hợp chất amin bậc cao AMINE chất xúc tác tin
 • Chất ổn định bọt Olefin Oxide - Polyorganosiloxane

Đặc tính than hoạt tính

- Hàm lượng Carbon: 50 -- 70% (có thể thay đổi theo yêu cầu)

Tính hấp thụ

 • Năng lượng hấp thụ benzen: Hơn 90%
 • Năng lượng hấp thụ Iot: Hơn 1000 mg/g

Tính khử mùi

 • Ethanethiol: Tốc độ diệt trừ >= 90% trong 30 phút
 • Trimethylamine: Tỷ lệ loại bỏ >=90% trong 30 phút

Nhiệt độ

(-200C) -- 1300C

Điện trở suất

 • Vận tốc tuyến tính: 1m/s
 • Áp suất thả 42 PA trong 4mm
 • Áp suất thả 84 PA trong 20mm

Giá trị pH

7 -- 8

Độ ẩm (%)

10

Ash (%)

9

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như: lõi lọc bông nén, vật liệu lọc, túi lọc, bông lọc,... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

 

 

Cán sản phẩm cùng loại