Tấm xốp Carbon 10mm bảo vệ sức khỏe người lao động trong các phân xưởng, nhà máy khỏi mùi, khí độc, hơi dung môi hóa chất

Tấm xốp Carbon 10mm bảo vệ sức khỏe người lao động trong các phân xưởng, nhà máy khỏi mùi, khí độc, hơi dung môi hóa chất

Trước sự phát triển của ngành công nghiệp, nhằm cung cấp đủ nhu cầu của người tiêu dùng thì thời gian làm việc ngày càng nhiều hơn, bên cạnh đó bụi sản phẩm, khí độc từ các mùi dung môi hóa chất xuất hiện trong môi trường làm việc. Vậy làm cách nào để năng suất làm việc vẫn hiệu quả mà không gây ảnh hưởng bởi bụi, khí độc từ dung môi hóa chất cho môi trường làm việc? Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp xốp carbon khử mùi cho các doanh nghiệp, công ty với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành mềm, xốp carbon khử mùi có khả năng hấp phụ cao các chất ô nhiễm, chất độc hại, bụi bẩn giúp thanh lọc không khí, khử mùi, tạo môi trường không khí trong lành tuyệt vời.

Tấm xốp Carbon 10mm bảo vệ sức khỏe người lao động trong các phân xưởng, nhà máy khỏi mùi, khí độc, hơi dung môi hóa chất được sản xuất bằng chất liệu tổng hợp tạo thành tấm mút xốp màu đen, có kết cấu lỗ lọc dạng tổ ong, kết hợp phun carbon mịn với mật độ dày đặc lên tấm mút tạo nên tấm xốp carbon, vừa lọc bụi, vừa khử chất ô nhiễm rất hiệu quả.

Sản phẩm có độ bền cao, chịu áp lực lớn, chịu nhiệt độ cao, dễ dàng làm sạch và tái sử dụng.

* Tính năng:

Tấm xốp Carbon 10mm có khả năng hấp phụ tốt, các ma trận sợi không dệt làm tăng diện tích lọc hấp phụ và giữ bụi bẩn nhiều.

Tấm xốp Carbon 10mm có độ bền cao, có thể cuốn, gấp, cắt dễ dàng.

Tấm xốp Carbon 10mm kháng dòng chảy nhỏ, chủ yếu để lọc khói, hấp phụ khí, khử mùi hôi, các hợp chất hữu cơ.

Tấm xốp Carbon 10mm có thể tái sử dụng bằng cách thổi ngược và phơi nắng để tái tạo carbon

* Thông tin chi tiết sản phẩm:

Độ dày

10mm 

chất kết dính

10%

Carbon  (%)

80%

Hàm lượng nước

<10%

 tro

<7%

 Carbon

Carbon than

Bề mặt bên trong

BET800m2 / g

Hấp thụ i-ốt

700mg / g

- Than hoạt tính carbon hoặc than gáo dừa.

- Hàm lượng carbon ≥80%

- Hấp thụ benzen ≥32%

- Kích thước:  1m x 2m.

- Tấm xốp Carbon có độ dày 10mm.

Để hiểu rỏ chi tiết về sản phẩm và được báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Ngoài ra Công ty TNHH TM SX Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc nước, lọc khí như: lõi lọc bông nén, vật liệu lọc, túi lọc, bông lọc,... trên toàn quốc. Với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại