Máy lọc nước Green Tech, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Máy lọc nước Green Tech, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Categories: Lọc chất lỏng.

Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh cộng với tốc độ tăng dân số như hiện nay thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt là vấn đề không thể tránh khỏi trong cuộc sống của chúng ta. Máy lọc nước Green Tech với hiệu quả lọc nước sạch và nước tinh khiết cho gia đình cao, là sự lựa chọn tuyệt đối cho mọi gia đình

Máy lọc nước Green Tech có cần thiết cho gia đình không ?

- Trước sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì chất lượng nước ngày càng bị ô nhiễm, để bảo vệ sức khỏe của gia đình thì mọi người đều trang bị cho riêng những biện pháp khác nhau, trong đó có sử dụng máy lọc nước Green Tech.

- Với nguồn nước ở nhiều nơi có nồng độ Asen cao, nước có mùi Clo,… khi được đưa qua máy lọc nước Green Tech sẽ cho ra nước sạch cho cả gia đình dùng.

- Tuy nhiên, việc sử dụng máy lọc nước Green Tech cho nhu cầu nước tinh khiết hàng ngày nhưng không thể biết nước tinh khiết đó có còn đảm bảo chất lượng hay không, khi mà sau mỗi lần sử dụng, hệ thống lõi lọc lại càng ngày càng bẩn. 

- Nhiều người đã phải liên tục thay lõi lọc khi nó vẫn đang hoạt động tốt (tốn kém chi phí rất nhiều) hoặc thay lõi lọc quá muộn để rồi phải sử dụng nước “tinh khiết” không đảm bảo. Đây chính là yếu điểm mà hiện nay chưa máy lọc nước nào trên thị trường đáp ứng được.

Ưu điểm của máy lọc nước Green Tech

- Công nghệ lọc nước RO tiên tiến, hiện đại, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại cho sức khoẻ có trong nguồn nước như: 

+ Các kim loại nặng: Sắt, mangan, asen, chì...

+ Vi rút, vi khuẩn gây bệnh, amip và các chất hữu cơ độc hại..

- Nước đầu ra từ máy lọc nước Green Tech đã được kiểm định và chứng nhận của bộ y tế về chất lượng nguồn nước, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất theo quy định của nước tinh khiết

- Nước qua máy lọc nước Green Tech có thể uống được ngay mà không cần đun sôi

- Tiết kiệm chi phí đang kể cho người sử dụng so với phương pháp lọc nước khác:

+ Chi phí về điện năng: Khi nước đầy van cao áp của máy sẽ tự động ngắt điện, tránh tình trạng lãng phí điện năng, trung bình một tháng máy chỉ tiêu thụ hết 3kw điện.

+ Chi phí sử dụng nước: Bạn chỉ mất chưa đến 200 đồng cho một lít nước thay vì sử dụng nước đóng chai với chi phí lên tới 9000đ/ lit

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và được báo giá cụ thể Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Hotline: 0898.121.839. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất, hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ. 

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp các thiết bị lọc chất lỏng - chất khí khác như: Than hoạt tính, lõi vi sinh, túi lọc, bông lọc, khung lọc bụi,...

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!