Lõi inox chịu áp lực lớn, nhiệt độ cao

Lõi inox chịu áp lực lớn, nhiệt độ cao

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp Lõi lọc inox cho các doanh nghiệp, nhà máy. Với nguồn hàng trực tiếp gia công, kiểm tra nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Lõi lọc inox là lõi lọc được làm từ thép không rỉ chịu được acid, nhiệt độ cao, áp suất chịu mài mòn, dễ dàng để làm sạch sau khi lọc, có thể được sử dụng nhiều lần. Cấp độ tinh lọc từ 0.5-200μm

- Lõi lọc inox có dạng hình trụ tròn, phía trên và phía dưới của ống khép kín, được trang bị với một bộ lọc trung bình xung quanh. 

- Lõi lọc inox có độ thấm tốt, độ bền cao, chống ăn mòn, dễ lau chùi, không bị hư hỏng, không có ô nhiễm thứ cấp.

- Công nghệ Lõi lọc inox: thép không gỉ lưới kim loại đục lỗ làm mạng hỗ trợ, mạng lưới dày đặc để lọc hạt, phương pháp hàn hồ quang, độ bền cao.

* Các tính năng

- Lõi lọc inox chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm làm việc lâu dài ở nhiệt -270-400°C. Cho dù đó là cao hay thấp nhiệt thép không gỉ sẽ không kết tủa các chất độc hại, tính chất vật liệu ổn định.

- Lõi lọc inox chống ăn mòn cao.

- Lõi lọc inox Đặc biệt dễ dàng để làm sạch, kéo dài tuổi thọ.

* Các thông số kỹ thuật chính

- Nhiệt độ hoạt động tối đa: ≤500 ℃

- Cấp độ lọc (um ): 1-200

- Áp suất làm việc: 0.1-30MPa

- Kích thước: 5-40 inch (có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng cho các chi tiết kỹ thuật khác nhau của các bộ lọc)

*Ứng dụng: 

Lõi lọc inox dùng để lọc hóa chất, lọc dầu đường ống dẫn dầu, thiết bị tiếp nhiên liệu, máy móc kỹ thuật và các bộ lọc nhiên liệu, thiết bị; ngành công nghiệp xử lý nước lọc, thiết bị; dược phẩm và chế biến thực phẩm.

Để biết thêm chi tiết về lõi inox và các thiết bị môi trường khác. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá cụ thể nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Hotline: 0898.121.839. Chúng tôi luôn sẳn sàng đáp ứng yêu cầu một cách tốt nhất về chất lượng và dịch vụ cho khách hàng!

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẻ toàn quốc các thiết bị môi trường như than hoạt tínhvải lọcbình lọc inoxcát thạch anh,…. Sản  công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng tận nơi trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ quý khách hàng an tâm về chất lượng và giá sản .

Lọc Miền Nam mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng.