Bộ 3 cốc lọc nước 20inch, lọc sạch bụi bẩn, áp suất lớn, dùng cho các doanh nghiệp với quy mô nhỏ, gia đình với nhu cầu sử dụng nước cao.

Bộ 3 cốc lọc nước 20inch, lọc sạch bụi bẩn, áp suất lớn, dùng cho các doanh nghiệp với quy mô nhỏ, gia đình với nhu cầu sử dụng nước cao.

Trước tình hình nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm bởi sự phát triển của các ngành công nghiệp, thì nhu cầu xử lý nước ngày càng cao, không riêng cho việc xử lý nước tại chi cục, mà các hộ gia đình, các doanh nghiệp cũng muốn nguồn nước mình dùng là nước sạch , nhằm đảm bảo sức khỏe hơn. Với nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao thì việc mỗi riêng chi cục cung cấp nước cho toàn bộ mọi nhà, mọi người đều có nguồn nước sạch là điều không thể? Vậy chúng ta, hãy tự bảo vệ cho bản thân mình. Bộ 3 cốc lọc nước 20inch là sự lựa chọn thuận lợi nhất, vừa hiệu quả và giá thành lại hợp lý.

Bộ 3 cốc lọc nước 20 inch là gì?

Đó là sản phẩm gồm 3 cốc chứa lõi lọc bên trong giúp làm sạch nước của gia đình bạn. 

Bộ 3 cốc lọc nước 20inch gồm bộ 3 cốc chất liệu làm từ Polypropylen (PP)- một chất liệu an toàn sức khoẻ người dùng, đạt chuẩn thực phẩm và dược phẩm..

Trong 3 cốc đó thì có 2 cốc dùng cho việc lọc cặn và màu trong nước, 2 cốc này được trang bị lõi nén PP chuyên dụng với cấp độ lọc khác nhau để đảm bảo độ sạch cho nước, nước qua loại lõi này sẽ được loại bỏ tất cả các loại cặn bẩn chứa trong nguồn nước. Ngoài ra còn 1 cốc sẽ được trang bị lõi than hoạt tính nhằm giải quyết vấn đề mùi trong nước, đồng thời  loại bỏ màu và các tạp chất không thấy được trong nguồn nước như: Asen, Mangan, lưu huỳnh, các kim loại nặng....

Thời gian thay thế lõi lọc bên trong phụ thuộc nhiều và nguồn nước gia đình bạn. nếu nguồn nước gia định bạn sạch thì thời gian sử dụng lõi lọc sẽ rất lâu, và ngược lại nếu nguồn nước gia đình bạn quá bẩn thì bắt buộc bạn cần thay lõi và vệ sinh cốc lọc thường xuyên.

* Ưu điểm của bộ 3 cốc lọc nước 20 inch?

- Bộ 3 cốc lọc nước 20inch rất nhỏ gọn, giá thấp, bạn có thể sử dụng một loạt các bộ lọc chất lỏng như vi lọc và siêu vi lọc. 

- Bộ 3 cốc lọc nước 20inch có thể đáp ứng với môi trường lọc của dòng chảy  có tốc độ nhỏ. Ngoài ra, việc thay thế cốc lọc này là rất đơn giản, nó cũng có thể dễ dàng gắn bởi một ốc vít trên một mặt phẳng. 

- Bộ 3 cốc lọc nước 20inch có thể chọn loại màu xanh, màu trắng và loại trong suốt.

- Bộ 3 cốc lọc nước 20inch phù hợp với tốc độ dòng chảy nhỏ đến dòng chảy trung bình.

Bằng cách sử dụng một loại vật liệu polypropylene và có tính kháng hóa chất tuyệt vời.

*Thông số kỹ thuật

- Nắp và vỏ trắng / PP (polypropylene),

- Nhựa trong / styrene acrylonitril.

- Vòng O-ring (đường kính trong khoảng φ84mm) / NBR (cao su nitrile) 

- Nhiệt độ nước sử dụng: 80°C .

- Áp lực đảm bảo lên đến 10kgf/cm2.

-Hiệu suất: 90%

Ngoài ra Công ty TNHH TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ trên toàn quốc các thiệt bị môi trường khác như: bình lọc nước uống, lõi lọc sợi quấn, lõi lọc than hoạt tính, bông lọc, túi lọc

Để đưa nguồn nước sạch đến chính mình và gia đình, hãy nhấc máy lên hotline: 0898.121.839 Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, hãy cùng nhau, cho nhau nguồn nước sạch từ những sản phẩm chuyên dụng nhất.

Lọc Miền Nam – Mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng!