Cốc lọc 10 inch, lọc nước, công nghiệp, dược phẩm, thực phẩm, bia rượu hiệu quả với khả năng giữ cặn, bụi bẩn tuyệt vời

Cốc lọc 10 inch, lọc nước, công nghiệp, dược phẩm, thực phẩm, bia rượu hiệu quả với khả năng giữ cặn, bụi bẩn tuyệt vời

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp cốc inox lọc nước 10 inch cho các doanh nghiệp, công ty với nguồn hàng được gia công trực tiếp, với nguồn nhân công tay nghề cao, các nhân viên kiểm tra giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đưa đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá thành phù hợp.

Cốc inox lọc nước 10 inch với kích thước nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn, khả năng giữ bụi bẩn mạnh, độ chính xác cao, có thể loại bỏ tốt hơn các chất rắn lơ lửng, các hạt. Sử dụng chất liệu thép không gỉ inox 304, 316 chất lượng cao. 

- Cốc lọc inox kết nối nhanh chóng, hàn, ren.

- Chất liệu: thép không gỉ 304, 316

- Cốc inox lọc nước 10 inch chất lượng và sử dụng: các sản phẩm trong và ngoài nước với các thiết bị đánh bóng cao cấp, trong đó sẽ đạt được các yêu cầu độ chính xác bề mặt. Sản phẩm này là thích hợp cho bia, dược phẩm, sữa, thực phẩm, nước giải khát, nhà sản xuất máy móc và các dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực như y tế...

- Cốc inox lọc nước 10 inch những lợi thế sản phẩm: không chỉ để đáp ứng yêu cầu chất lượng vệ sinh công nghiệp, cũng có thể thay thế nhập khẩu y tế phụ kiện kết nối đường ống, van sử dụng kẹp, có một cấu trúc đơn giản, hình dáng đẹp, lắp ráp nhanh chóng và tháo dỡ, chuyển đổi một cách nhanh chóng, hoạt động linh hoạt, khả năng chống rò rỉ nước, việc sử dụng các mặt bích, ren an toàn.

- Tất cả các bộ phận thép được làm bằng thép không gỉ chống axit, niêm phong bằng cao su silicone, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm .

Với nguồn hàng trực tiếp có sẳn, chúng tôi sẽ giao hàng đúng thời hạn, kịp tiến độ cho Quý khách hàng thực hiện công việc một cách nhanh chóng.

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hê trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0898.121.839 Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về mặt hàng đến Quý khách hàng.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp các sản phẩm lọc chất lỏng, chất khí khác nhưbình lọc lõi inoxbình lọc túi inoxbồn chứa inoxlõi inox….

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng.