Housing lọc khí đường ống cho bồn pha chế, bồn khuấy trộn thực phẩm, dược phẩm

Housing lọc khí đường ống cho bồn pha chế, bồn khuấy trộn thực phẩm, dược phẩm

Housing lọc khí đường ống cho bồn pha chế, bồn khuấy trộn thực phẩm, dược phẩm với chất liệu inox được sản xuất bằng công nghệ chế tạo tiên tiến cũng kỹ thuật gia công của đội ngũ nhân viên kỹ thuật  có tay nghề cao, tạo ra những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Điểm nổi bật ở các sản phẩm housing lọc khí của chúng tôi là độ đồng nhất của chất liệu, độ sáng bóng của bề mặt và độ chính xác từng chi tiết.

Chúng tôi cung cấp housing lọc khí nhằm đáp ứng nhu cầu lọc khí cho hệ thống, lõi lọc bên trong có tác dụng giữ lại tất cả các hạt bụi, vi sinh vật chất lơ lững gâu ô nhiễm đưa khí sạch vào hệ thống

Thông tin chi tiết :

- Chất liệu inox 304, 316

- Độ dày 3mm

- Kết nối: Clam end

- Kích thước: 5 inch, 10 inch

- Áp suất : 6 bar

Ưu điểm khi sử dụng:

- Chất liệu inox có độ bền cao, không bị rò rỉ 

- Khả năng lọc khí hiệu quả

- Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và vệ sinh

- Có hệ thống van xả khí tiện dụng 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với uy tín được đặt lên hàng đầu, cam kết mang những sản phẩm đúng chất liệu, đúng yêu cầu, tinh tế đến với khách hàng

Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy đến với Lọc Miền Nam, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tận tình, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài  sản phẩm Housing lọc khí đường ống cho bồn pha chế, bồn khuấy trộn thực phẩm dược phẩm .. chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chất liệu inox  sau:

+ Tank pha chế 

+ Bồn khuấy trộn 

+ Bồn chứa công nghiệp

+ Bình lọc chất lỏng

+ Máy khuấy từ công nghiệp

+ Van xả đáy inox

Và nhiều thiết bị lọc chất lỏng và chất khí khác nhau, đa dạng về loại , kiểu dáng và kích thước