Bông lọc nước - vật liệu lọc sạch nước cho bể cá của bạn!

Bông lọc nước - vật liệu lọc sạch nước cho bể cá của bạn!

Bể cá nhà bạn có nhiều cặn bẩn nên bốc mùi hôi? Bạn bận nhiều công việc không có thời gian thay, rửa nước thường xuyên, bể cá là nơi bạn thư giãn, giải trí sau những bộn bề cuộc sống. Vậy làm sao để bể cá của bạn có được nguồn nước sạch, thoáng khí, môi trường sống tốt cho cá mà ít ảnh hưởng nhiều đến thời gian của bạn? Không cần phải lo, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên, Bông lọc nước sẽ lọc sạch bể cá của bạn. 

* Chi tiết sản phẩm:

- Đặc tính: Bông lọc nước là sản phẩm dạng tấm hoặc được làm thành khung, thường bằng chất liệu sợi tổng hợp với cấu trúc sợi vô định hình và có độ thoáng khí tốt. Với cấu trúc dày và xốp, bông gòn lọc nước có khả năng giữ được lượng cặn bẩn lớn, có thể giặt sạch để tái sử dụng.

Bông lọc nước hồ cá là bông làm từ sợi polyeste tổng hợp, được ép lại với nhau thành từng cuộn. Có độ láng trên một mặt của cuộn bông

- Thông số kĩ thuật:

Trọng lượng (g/m2)

250

300

350

Độ dày (mm)

10

15

20

Độ thoàng khí (m3/h)

5400

5400

5400

Chênh áp ban đầu (pa)

17

26

42

Chênh áp kiến nghị thay thế (pa)

250

250

250

Tiêu chuẩn (EN779)

G2

G3

G4

Hiệu xuất (%)

75%

85%

95%

Kích thước (m)

2m x 20m

2m x 20m

2m x 20m

Màu sắc

Trắng

Trắng

Trắng

 

* Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng của bông lọc nước trung bình là 3 tháng, tuy nhiên còn tùy theo quá trình chủ ao hồ sử dụng, lượng cặn bẩn, chất thải phát sinh trong quá sản xuất và thời gian vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Nếu lượng chất thải phát sinh của hồ cá, hồ tôm thấp, thường xuyên vệ sinh, bảo trì tốt thì vòng đời sử dụng của bông lọc nước sẽ tăng lên từ 6 tháng đến 1 năm.

* Công dụng:
Bông lọc nước là vật liệu không thể thiếu trong hệ thống lọc nước của hồ cá nó có tác dụng lọc các chất cặn bẩn như thức ăn thừa hoặc là phân của cá thải ra trong hồ cá.
-
Bông lọc nước thường được đặt ở ngăn đầu tiên của hệ thống lọc
- Để tăng hiệu quả lọc thì người ta hay tạo thành dàn các lớp
bông lọc nước xếp cách nhau hay còn gọi là hệ thống lọc dàn mưa làm tăng gấp đôi hoặc gấp 3 hiệu quả lọc nước
+ Lọc hồ nuôi cá có diện tích lớn
+ Khi lọc nước qua bông thì cung cấp thêm oxy cho hồ cá
+ Ngoài ra còn dung để lọc hồ nuôi tôm, lọc hồ nuôi cá có diện tích lớn, lọc bể cá cảnh, hồ thủy sinh

* Còn băng khoăn suy nghĩ gì nửa nè? Hãy gọi đến chúng tôi Hotline: 0898.121.839 Chúng tôi sẽ giúp hồ cá bạn sạch, thoáng khí, đưa đến cho bạn cảm giác thư giãn khi bên cạnh hồ cá của mình.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp các thiết bị lọc chất lỏng - chất khí khác như: lõi giấy xếp, vật liệu loc, túi lọc,...

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

 

Cán sản phẩm cùng loại