Bông lọc nước - lọc nước nuôi cá cảnh: cá Koi, cá Vàng, cá Chép

Bông lọc nước - lọc nước nuôi cá cảnh: cá Koi, cá Vàng, cá Chép

Trước những áp lực của công việc, những nổi lo toan trong cuộc sống, nhu cầu giải trí, vui chơi ngày càng tăng, một trong những cách thư giãn tuyệt vời nhất là ngắm cá trong hồ, trong bể,… Vì vậy mà nhu cầu nuôi cá cảnh: cá Koi, cá Vàng, cá Chép,… ngày càng nhiều. Vậy làm sao cá cảnh của chúng ta có nguồn nước sạch để phát triển tốt nhất. Hãy yên tâm, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp bông lọc nước nhằm cải tạo nước đầu vào cho cá cảnh của bạn.

 * Thông tin chi tiết:

Trọng lượng (g/m2)

250

300

350

Độ dày (mm)

10

15

20

Độ thoàng khí (m3/h)

5400

5400

5400

Chênh áp ban đầu (pa)

17

26

42

Chênh áp kiến nghị thay thế (pa)

250

250

250

Tiêu chuẩn (EN779)

G2

G3

G4

Hiệu xuất (%)

75%

85%

95%

Kích thước (m)

2m x 20m

2m x 20m

2m x 20m

Màu sắc

Trắng

Trắng

Trắng

 

* Thời gian sử dụng: 

Thời gian sử dụng của bông lọc nước trung bình là 3 tháng, tuy nhiên còn tùy theo quá trình sử dụng, lượng cặn bẩn, chất thải phát sinh trong quá sản xuất và thời gian vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Nếu lượng chất thải phát sinh của hồ cá, hồ tôm thấp, thường xuyên vệ sinh, bảo trì tốt thì vòng đời sử dụng của bông sẽ tăng lên từ 6 tháng đến 1 năm.

* Tại sao phải dùng bông lọc nước?

- Nước khi đưa vào bể cá, hồ cá cảnh của bạn sẽ bị lẫn trứng tép, trứng cá tạp, mầm bệnh từ các sinh vật khác…. khi đi vào hồ cá, bể cá cảnh của bạn có thể xuất hiện các rủi ro như mắc bệnh, thâm chí là chết cá,… tại sao không phòng bệnh trước nè. Hãy để bông lọc nước giúp bạn làm sạch các cặn bẩn, hạn chế sự xuất hiện của các loài vi sinh vật khác ở khâu cải tạo. Bông lọc nước sẽ giúp bạn lọc sạch cặn bẩn, chất thải trong ao cá, hồ cá cảnh

* Bạn đang băng khoăn vấn đề gì? Nếu như bạn chưa biết nên mua ở đâu để có nguồn hàng tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi hotline: 0898.121.839 Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi một lần, bạn sẽ thấy hài lòng với chất lượng tại Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp các thiết bị lọc chất lỏng - chất khí khác như: lõi giấy xếp, vật liệu loc, túi lọc,...

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

 

Cán sản phẩm cùng loại