Bông lọc nước G4, dày 20mm sản phẩm được sử dụng lọc nước nhiều trong ngành nuôi trồng thủy sản

Bông lọc nước G4, dày 20mm sản phẩm được sử dụng lọc nước nhiều trong ngành nuôi trồng thủy sản

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền nam chuyên cug cấp sản phẩm lọc nước - lọc khí cho các công ty, doanh nghiệp. Trước nhu cầu sử dụng thủy sản càng lớn thì nguồn cung cấp càng phát triển. Ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản luôn đưa đến những sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Nhưng việc nuôi có dễ dàng không? Khâu cải tạo như thế nào mới hợp lý? Bảo vệ môi trường sống cho thủy hải sản bằng phương pháp nào. Không phải bận tâm, Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam sẽ đưa đến cho bạn bông lọc nước, sản phẩm lọc nước cho thủy sản tuyệt vời.

Bông lọc nước là sản phẩm dạng tấm hoặc được làm thành khung, thường bằng chất liệu sợi tổng hợp với cấu trúc sợi vô định hình và có độ thoáng khí tốt. Với cấu trúc dày và xốp, bông lọc nước có khả năng giữ được lượng cặn bẩn lớn, có thể giặt sạch để tái sử dụng.

Bông lọc nước là bông làm từ sợi polyeste tổng hợp, được ép lại với nhau thành từng cuộn. Có độ láng trên một mặt của cuộn bông

* Chi tiết sản phẩm:

Trọng lượng (g/m2)

350

Độ dày (mm)

20

Độ thoàng khí (m3/h)

5400

Chênh áp ban đầu (pa)

42

Chênh áp kiến nghị thay thế (pa)

250

Tiêu chuẩn (EN779)

G4

Hiệu xuất (%)

90%

Kích thước (m)

2m x 20m

Màu sắc

Trắng

- Thời gian sử dụng: Thời gian sử dụng của bông lọc nước trung bình là 3 tháng, tuy nhiên còn tùy theo quá trình sử dụng, lượng cặn bẩn, chất thải phát sinh trong quá sản xuất và thời gian vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Nếu lượng chất thải phát sinh của hồ cá, hồ tôm thấp, thường xuyên vệ sinh, bảo trì tốt thì vòng đời sử dụng của bông sẽ tăng lên từ 6 tháng đến 1 năm.

* Công dụng:
Bông lọc nước là vật liệu không thể thiếu trong hệ thống lọc nước của hồ cá nó có tác dụng lọc các chất cặn bẩn như thức ăn thừa hoặc là phân của cá thải ra trong hồ cá.
-
Bông lọc nước thường được đặt ở ngăn đầu tiên của hệ thống lọc
- Để tăng hiệu quả lọc thì người ta hay tạo thành dàn các lớp
bông lọc nước xếp cách nhau hay còn gọi là hệ thống lọc dàn mưa làm tăng gấp đôi hoặc gấp 3 hiệu quả lọc nước
+ Lọc hồ nuôi cá có diện tích lớn
+ Khi lọc nước qua bông thì cung cấp thêm oxy cho hồ cá
+ Lọc hồ nuôi tôm, lọc hồ nuôi cá có diện tích lớn, lọc bể cá cảnh, hồ thủy sinh

* Bạn còn vấn đề gì khó giải quyết khi chọn lựa bông lọc nước. Hãy liên hệ đến chúng tôi, hotline: 0898.121.839 Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. Hãy cùng nhau đưa năng suất, lợi nhuận trong việc nuôi trồng thủy sản lên cao.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp các thiết bị lọc chất lỏng - chất khí khác như: lõi giấy xếp, vật liệu loc, túi lọc,...

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!