Bông Lọc Nước G1, G2, G3, G4 Lọc Nước Hồ Bơi, Nước Nuôi Trồng Thủy Sản

Bông Lọc Nước G1, G2, G3, G4 Lọc Nước Hồ Bơi, Nước Nuôi Trồng Thủy Sản

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam cung cấp các loại bông lọc với đầy đủ các kích cỡ chuyên dùng để lọc nước cho hồ bơi hoặc các hệ thống ao nước nuôi trồng thủy sản.

Loại bông này được làm từ chất liệu PP, qua quá trình nóng chảy và ép nhiệt, cho bề mặt phẳng mềm và độ mềm mại với tính năng hút nước rất cao, giữ lại cặn bẩn hiệu quả cùng độ dai bền, tuổi thọ cao, dễ sử dụng và tái tạo dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu : sợi Polypropylen

- Màu sắc: Trắng

- Quy cách: cuộn 2mx20m hặc có thể gia công với kích thước theo yêu cầu

- Độ dày: 5mm, 10mm, 15mm, 20mm....

-Độ liên kết: 250

Công dụng của Bông Lọc Nước G1, G2, G3, G4:

- Giữ lại cặn bẩn: rong rêu, tảo, xác bọ gậy, và những vi sinh vật gây ô nhiễm cho nguồn nước nuôi trồng thủy sản

- Lọc giữ đất, bụi bẩn và những chất cặn hồ bơi, giữ trong nguồn nước, tránh tình trạng bị tắt nghẹt.

Bông lọc G1, G2, G3, G4 lọc nước hồ bơi, nước nuôi trồng thủy sản đang được ứng dụng phổ biến hiện nay nhờ vào những tính năng nổi bật như: lưu lượng lọc cao, độ thoáng khí, độ bền cao, có thể tái tạo nhiều lần và tiết kiệm tối đa chi phí.

Chúng tôi nhận gia công bông lọc với kích thước bất kỳ theo yêu cầu, hoặc những kích thước có sẵn tại kho, giao hàng nhanh chóng , tận nơi trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được nhận mẫu và nhận báo giá chi tiết hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng trưng bày của Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam tại địa chỉ: 74 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Lọc Miền Nam- Mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng.

 

Cán sản phẩm cùng loại