Bông lọc G4 dày 20mm lọc nước nuôi trồng thủy hải sản, tạo độ thoáng khí cho ao nuôi

Bông lọc G4 dày 20mm lọc nước nuôi trồng thủy hải sản, tạo độ thoáng khí cho ao nuôi

Trong nuôi trồng thủy hải sản, vấn đề nguồn nước phải đạt tiêu chuẩn, an toàn chất lượng nước nuôi trồng. Nguồn nước cần được loại bỏ hết mầm bệnh, thành phần ô nhiễm gây hại cho thủy hải sản trước khi nước được đưa vào hệ thống ao nuôi. Chính vì thế, việc lựa phương án sử dụng bông lọc nước hiện đang được áp dụng rất rộng rãi, nó không những tốt cho môi trường, hệ sinh thái mà còn giảm thiểu tối đa rủi ro về dịch bệnh.

Bông lọc G4 dày 20mm lọc nước đầu vào cho ao nuôi tôm loại bỏ hầu hết các loại rong, tảo, thân mềm, các phiêu sinh vật, tạp chất, rác, lá cây đưa nguồn nước sạch vào ao nuôi, tạo độ thoáng khí cho ao nuôi thủy hải sản. Không những thế, bông lọc G4 dày 20mm còn lọc được cả bùn, thức ăn thừa, lọc nước thải cho ao sau khi thu hoạch. Bông lọc G4 dày 20mm được làm từ sợi bông tổng hợp theo cuộn tiêu chuẩn 2mx20mx20mm có thể cắt thành nhiều tấm nhỏ và chồng ghép lên nhau để khả năng lọc đạt hiệu suất tốt nhất, bông lọc nhẹ tiện dụng, thu gom và xử lý rất dễ dàng sau khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Thông số kỹ thuật:

Tên Sản phẩm

Bông lọc nước

Vật liệu

Bông sợi tổng hợp

Trọng lượng (g/m2)

380

Độ dày (mm)

20

Độ thoàng khí (m3/h)

5400

Chênh áp ban đầu (pa)

42

Chênh áp kiến nghị thay thế (pa)

250

Tiêu chuẩn (EN779)

G4

Hiệu xuất (%)

95%

Kích thước (m)

2m x 20m

Màu sắc

Trắng

Đóng gói

Bao nylon

Trình trạng hàng hóa

Hàng có sẵn

Bên cạnh bông lọc G4 dày 20mm chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bông lọc G1 (5mm), G2 (10mm), G3 (15mm), túi lọc, giấy lọc, lõi lọc, bình lọc, than hoạt tính, cát, sỏi cho lọc chất lỏng và chất khí theo quy mô công nghiệp hoặc hộ gia đình. Sản phẩm chúng tôi cung cấp, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. 

Chúng tôi nhận giao hàng, vận chuyển tận nơi trên toàn quốc!

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam

Hotline/zalo: 0902 433 628 

Tell: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Web: thietbilocson.com

Lọc Miền Nam mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại