Bông lọc G1 dày 5mm lọc bụi phát sinh trong nhà máy chế biến gỗ, sản xuất sắt thép, công nghiệp may

Bông lọc G1 dày 5mm lọc bụi phát sinh trong nhà máy chế biến gỗ, sản xuất sắt thép, công nghiệp may

Ngày nay bông lọc bụi được ứng dụng rộng rải trong nhiều ngành công nghiệp ở nước ta và các nước khác trên thế giới, đặc biệt là những ngành công nghiệp phát thải bụi lớn ra môi trường như: ngành công nghiệp gỗ sẽ phát sinh bụi gỗ và bụi sơn gỗ thành phẩm, ngành công nghiệp sản xuất sắt thép, các nhà may công nghiệp,...

Bông lọc bụi G1 có độ dày tương đối mỏng 5mm, thường dùng lọc sơ bộ, lọc thô ở những nơi có những hạt bụi thô, lớn, bụi vô cơ loại rắn và nhọn cạnh,... thường phát sinh trong các nhà máy chế biến gỗ, sản xuất sắt thép, các xưởng cơ khí, chế tạo máy,... Bông lọc bụi G1 với kết cấu dạng tầng nhờ công nghệ ép nhiệt giúp các sợi bông kết dính phân tầng, bụi dễ dàng bám dính và bị giữ lại trên bề mặt lớp bông.

Thông số kỹ thuật bông lọc G1:

+ Tiêu chuẩn: EN779-G1

+ Độ dày: 5mm

+ Vật liệu : Bông sợi tổng hợp

+ Trọng lượng : 150 g/m2

+ Kích thước : khổ 2mx20m, 1.6x20m, 1.2x20m, 2x25m, 2x35m,... hoặc theo yêu cầu.

+ Hiệu suất : 60- 70%

+ Màu sắc : trắng

Ưu điểm của bông lọc G1: Lưu lượng khí lớn, đặc tính phòng cháy cao , khả năng giữ bụi lớn, tuổi thọ lâu dài, vệ sinh dễ dàng để tái sử dụng, giá thành không cao --> tiết kiệm chi phí đầu tư.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cho lọc chất lỏng - chất khí như lõi lọc, túi lọc, vải lọc, giấy lọc, bình lọc nhựa, bình lọc inox, cốc lọc, than hoạt tính, cát sỏi, hạt nâng pH, hạt Filox,... với nhiều kích thước có sẵn hoặc theo sự đặt hàng của quý khách.

Chúng tôi nhận giao hàng, vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp:

Hotline: 0902 433 628

Tell: 0282 2533 449

Mail: kinhdoanh0086@gmail.com

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng!

Cán sản phẩm cùng loại