Bộ Lọc Nước Sạch Cho Cửa Hàng, Quán Ăn

Bộ Lọc Nước Sạch Cho Cửa Hàng, Quán Ăn

Chúng tôi cung cấp bộ lọc nước sạch sử dụng các cửa hàng, quán ăn mang đến nguồn nước sạch cho quá trình chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn nước máy được sử dụng cho sinh hoạt của thành phố và nhiều nơi khác trên khắp cả nước vẫn chưa thật sự sạch như những gì chúng ta từng nhìn thấy.

Trên thực tế, nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống , tắm gội hàng ngày vẫn chứa một lượng rất lớn phèn, cặn bẩn, asen, lưu huỳnh ....từng ngày một đang đe dọa rất lớn đến sức khỏe của con người.

Việc các cửa hàng, quán ăn sử dụng bộ lọc nước cho nguồn nước của cơ sở mình rất được khách hàng ủng hộ và thực phẩm luôn được bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Giới thiệu về bộ lọc nước sạch cho cửa hàng, quán ăn

- Bộ lọc được thiết kế gồm 3 Cốc lọc chứa 3 lõi lọc được cố định bằng ốc vít và pass rất chắc chắn

- 3 Cốc lọc có tác dụng chứa lõi lọc, cho nguồn nước di vào để lõi lọc lọc sạch cặn của nguồn nước. Chất liệu nhựa PP 

- Lõi lọc sử dụng: Gồm 3 lõi, nguồn nước được đưa vào theo thứ tự qua 3 lõi lọc: lõi lọc thô, lõi lọc than hoạt tính khử mùi, lõi lọc tinh

-Trong 3 cốc đó thì có 2 cốc dùng cho việc lọc cặn và màu trong nước, 2 cốc này được trang bị lõi nén PP chuyên dụng với cấp độ lọc khác nhau để đảm bảo độ sạch cho nước, nước qua loại lõi này sẽ được loại bỏ tất cả các loại cặn bẩn chứa trong nguồn nước. Ngoài ra còn 1 cốc sẽ được trang bị lõi than hoạt tính nhằm giải quyết vấn đề mùi trong nước, đồng thời  loại bỏ màu và các tạp chất không thấy được trong nguồn nước như: Asen, Mangan, lưu huỳnh, các kim loại nặng....

-Thời gian thay thế lõi lọc bên trong phụ thuộc nhiều và nguồn nước chúng ta đang sử dụng. nếu nguồn nước gia định bạn sạch thì thời gian sử dụng lõi lọc sẽ rất lâu, và ngược lại nếu nguồn nước gia đình bạn quá bẩn thì bắt buộc bạn cần thay lõi và vệ sinh cốc lọc thường xuyên.

-Sau khi nươc đi qua bộ lọc nước sạch, nước sử dụng trở nên sạch và an toàn hơn rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng: -chế biến thức ăn, thức uống... mang đến những bữa ăn sạch vệ sinh, bổ dưỡng cho sức khỏe mọi người

Bộ lọc nước sạch cho cửa hàng, quán ăn hiện đang được Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam phân phối trên toàn quốc, Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotine: 0901.370.289 hoặc có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Giao hàng nhanh chóng, tận nơi trên toàn quốc