Bộ 3 cốc lọc nước sinh hoạt gia đình, mang nguồn nước sạch cho mọi nhà.

Bộ 3 cốc lọc nước sinh hoạt gia đình, mang nguồn nước sạch cho mọi nhà.

Mã sản phẩm:

Giá: 0 VND

Trước tình hình phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì bạn có nghĩ nguồn nước gia đình mình đang sử dụng có sạch không? Có bị nhiễm bẩn không? Đây không phải là vấn đề chỉ riêng gia đình bạn lo lắng, mà là vấn đề cả xã hội đang quan tâm. Hiện tại nguồn nước máy chưa thật sự an toàn cho gia đình bạn, nước vẩn bị độ màu nhất định (vàng), vẩn có tình trạng nước máy bị cặn bẩn, các chất bẩn phát sinh trong quá trình tải nước đến hộ gia đình, nước bị mùi Clo nặng…. các dấu hiệu trên chứng tỏ nước tại gia đình bạn chưa thật sự an toàn.

Bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt gia đình với mục tiêu mang nguồn nước sạch, an toàn với gia đình.

Bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt gia đình là gì?

Đó là sản phẩm gồm 3 cốc chứa lõi lọc bên trong giúp làm sạch nước của gia đình bạn. 

Bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt gia đình gồm bộ 3 cốc chất liệu làm từ Polypropylen (PP)- một chất liệu an toàn sức khoẻ người dùng, đạt chuẩn thực phẩm và dược phẩm..

Trong 3 cốc đó thì có 2 cốc dùng cho việc lọc cặn và màu trong nước, 2 cốc này được trang bị lõi nén PP chuyên dụng với cấp độ lọc khác nhau để đảm bảo độ sạch cho nước, nước qua loại lõi này sẽ được loại bỏ tất cả các loại cặn bẩn chứa trong nguồn nước. Ngoài ra còn 1 cốc sẽ được trang bị lõi than hoạt tính nhằm giải quyết vấn đề mùi trong nước, đồng thời  loại bỏ màu và các tạp chất không thấy được trong nguồn nước như: Asen, Mangan, lưu huỳnh, các kim loại nặng....

Thời gian thay thế lõi lọc bên trong phụ thuộc nhiều và nguồn nước gia đình bạn. nếu nguồn nước gia định bạn sạch thì thời gian sử dụng lõi lọc sẽ rất lâu, và ngược lại nếu nguồn nước gia đình bạn quá bẩn thì bắt buộc bạn cần thay lõi và vệ sinh cốc lọc thường xuyên.

* Ưu điểm của bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt gia đình

- Bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt gia đình rất nhỏ gọn, giá thấp, bạn có thể sử dụng một loạt các bộ lọc chất lỏng như vi lọc và siêu vi lọc. 

- Bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt gia đình có thể đáp ứng với môi trường lọc của dòng chảy  có tốc độ nhỏ. Ngoài ra, việc thay thế cốc lọc này là rất đơn giản, nó cũng có thể dễ dàng gắn bởi một ốc vít trên một mặt phẳng. 

- Bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt gia đình có thể chọn loại màu xanh, màu trắng và loại trong suốt.

- Bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt gia đình phù hợp với tốc độ dòng chảy nhỏ đến dòng chảy trung bình.

Bằng cách sử dụng một loại vật liệu polypropylene và có tính kháng hóa chất tuyệt vời.

*Thông số kỹ thuật

- Nắp và vỏ trắng / PP (polypropylene),

- Nhựa trong / styrene acrylonitril.

- Vòng O-ring (đường kính trong khoảng φ84mm) / NBR (cao su nitrile) 

- Nhiệt độ nước sử dụng: 80°C .

- Áp lực đảm bảo lên đến 5kgf/cm2.

-Hiệu suất: 90%

Ngoài ra Công ty TNHH TM DV Lọc Miền Nam có cung cấp sỉ lẽ trên toàn quốc các thiệt bị môi trường khác như: Lõi lọc sợi quấn, lõi lọc than hoạt tính, màng RO, bông lọc, túi lọc

Để hiểu rỏ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết, tư vấn cụ thể nhằm có được sự lựa chọn tốt nhất, hài lòng nhất.

Lọc Miền Nam – Mang đến lợi ích bền vững cho khách hàng!