Bình lọc túi size 4, inox 304 dùng cho ngành công nghiệp, lọc dầu máy, lọc dầu nhớn.

Bình lọc túi size 4, inox 304 dùng cho ngành công nghiệp, lọc dầu máy, lọc dầu nhớn.

Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam chuyên cung cấp bình lọc túi size 4, inox 304 với nguồn hàng được trực tiếp gia công bởi đội ngủ nhân công có tay nghề cao trong công việc và được kiểm tra từ những kỹ sư có kinh nghiệm nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với nguồn hàng luôn được chủ động gia công vì vậy việc cung cấp nguồn hàng cho khách hàng sẽ rất nhanh chóng.

Bình lọc túi size 4, inox 304 có phương thức lọc xuôi, tiện ích và nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh hơn, lưu lượng nước lọc lớn hơn bình lọc lõi.

Bình làm bằng vật liệu Inox có độ bền cao,bình có gắn đồng hồ đo áp để kiểm soát được áp suất tránh xảy ra sự cố, được lắp đặt trong dây chuyền sản xuất kín tránh tiếp xúc với không khí.

Bình lọc túi size 4, inox 304 là một hệ thống mới lọc bên trong có một lưới kim loại đỡ túi, dòng chảy chất lỏng vào đầu vào, thông qua túi lọc ra khỏi từ đầu ra, các tạp chất được chặn ở túi sau khi thay thế túi có thể tiếp tục sử dụng. 

* Thông tin chi tiết:

- Chất liệu inox 304 hoặc theo yêu cầu

- Chứa túi: Size 2_180mm x 800mm

- Độ dày inox: từ 2-3mm

- Áp suất: 6-8 Bar

- Chân bình lọc túi inox: Cố định, di động

- Nắp bình: Nắp bật, nắp rời.

* Ứng dụng:

- Bình lọc túi size 4, inox 304 dược dùng trong thực phẩm: Mật ong, dầu dừa, sữa,…

- Bình lọc túi size 4, inox 304 dược dùng trong công nghiệp: Lọc dầu nhớt, dầu nhờn, dầu máy mày,…

- Bình lọc túi size 4, inox 304 dược dùng trong lọc thô, lọc cặn đầu nguồn

Để biết cụ thể hơn về sản phẩm và được báo giá chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi. Hotline: 0898.121.839. Lọc Miền Nam luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Ngoài ra Công ty TNHH SX TM DV Lọc Miền Nam còn cung cấp sỉ lẽ các thiết bị lọc chất lỏng - chất khí khác như:  bồn inoxlõi inoxbình lọc lõicốc inox,… Hãy liên hệ đến chúng tôi để cảm nhận về dịch vụ.

Lọc Miền Nam - Lợi ích bền vững cho khách hàng.

Cán sản phẩm cùng loại